Tổ chức khóa học “Vai trò của tổ chức công đoàn dưới tác động của cách mạng công nghiệp 4.0” tại Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng

Trong 02 ngày 26 & 27/10/2018 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) – Đại học Tôn Đức Thắng đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức thành công khóa học “Vai trò của tổ chức Công đoàn dưới tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0” cho các Ủy viên BCH Công đoàn cấp trên cơ sở; Các Chủ tịch/phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở…

Mục tiêu khóa học nhằm:

• Giúp tổ chức Công đoàn làm quen với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và cách xây dựng hệ thống quản lý theo chuẩn mực, nâng cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc vận hành tổ chức.

• Giúp tổ chức Công đoàn hiểu được vai trò của mình trong việc đại diện và bảo vệ quyền lợi người lao động qua các hoạt động, vận động Người lao động chủ động tiếp cận Cách mạng công nghiệp 4.0, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn để thích ứng với những thay đổi của Cách mạng công nghiệp 4.0.

Với phương pháp giảng dạy tích cực, giảng viên đã đưa ra nhiều bài tập tình huống để các nhóm thảo luận, tạo không khí lớp học sôi nổi, sinh động. Đặc biệt là sự trình diễn của Robot Nao của Đại học Tôn Đức Thắng đã đem đến cho người học nhiều điều thú vị bất ngờ về khả năng tương tác, nhận diện và giao tiếp với con người của công nghệ này.

Một số hình ảnh của khóa học:

8-1.jpg8-2.jpg8-3.jpg8-4.jpg8-5.jpg8-6.jpg