Thông báo hội thảo "Tinh thần khởi nghiệp" ngày 26/11/2019

THÔNG BÁO TỔ CHỨC HỘI THẢO “TINH THẦN KHỞI NGHIỆP”
(Dự án SDTC - IECD)

Hưởng ứng quyết định 844/QĐ-TTg ngày 18 tháng 5 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) và Viện Hợp tác Phát triển châu Âu (IECD) phối hợp tổ chức chương trình hội thảo “Tinh thần khởi nghiệp” nhằm nâng cao nhận thức của sinh viên Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) về hoạt động khởi nghiệp với nội dung như sau:

1. MỤC ĐÍCH - Ý NGHĨA:
- Chia sẻ với sinh viên những kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp, nhằm nâng cao nhận thức về hoạt động khởi nghiệp của sinh viên, từ đó thu hút sinh viên đang tìm hiểu, có đam mê kinh doanh đến các hoạt động khởi nghiệp
- Giới thiệu về chương trình hợp tác đào tạo “Khởi sự kinh doanh, tôi cũng có thể!” sắp tới của SDTC và IECD cho sinh viên TDTU

2. THÀNH PHẦN:

2.1. Diễn giả:
Ông Damien Jamet - Nhà sáng lập Công ty Nội thất CasaMia & thương hiệu Urban Legend.

zsdghsdfgwerg.jpg

2.2. Đối tượng tham gia:

- Sinh viên TDTU muốn tìm hiểu thêm về khởi nghiệp và có mong muốn khởi nghiệp.
- Dự kiến số lượng: khoảng 200 sinh viên

3. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

3.1. Thời gian dự kiến: Từ 9h20 đến 11h35 ngày 26/11/2019

3.2. Địa điểm dự kiến: Trường ĐH Tôn Đức Thắng - Phòng D0105
                                    19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

*LƯU Ý: Các bạn sinh viên điểm danh tham gia sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định.

Đăng ký: Tại đây (Click vào link)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN XÃ HỘI (SDTC)

PHÒNG E0007 - ĐH Tôn Đức Thắng

Hotline: 028 2242 6789 hoặc 0916 466 886 (Nhân)

Website: sdtc.tdtu.edu.vn - Email: sdtc@tdtu.edu.vn