Thông báo khai giảng khóa "Tập huấn kỹ năng lãnh đạo bản thân cho trẻ em gái tại cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập tại thành phố Hồ Chí Minh"

Trung tâm Đào Tạo Phát triển Xã Hội (SDTC) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tổ chức khai giảng khóa "Tập huấn kỹ năng lãnh đạo bản thân cho trẻ em gái tại cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập tại thành phố Hồ Chí Minh" vào lúc 8h00 ngày 24/9/2022 tại trường TCCN Tôn Đức Thắng (98 Ngô Tất Tố, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Đây là một trong bốn hoạt động của dự án "HOÀ NHẬP XÃ HỘI BỀN VỮNG CHO TRẺ EM GÁI TẠI CƠ SỞ TRỢ GIÚP XÃ HỘI NGOÀI CÔNG LẬP THÔNG QUA PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN VÀ NGHỀ NGHIỆP DỰA TRÊN ĐIỂM MẠNH".

1. Thành phần tham dự gồm có:
- Tổng lãnh sự Canada - Ngài Behzad Babakhani
- Đại diện Trung tâm SDTC - TS. Tăng Hữu Tân
- Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm Thành phố
- Trẻ em gái đến từ các Trung tâm Bảo trợ xã hội

2. Người thụ hưởng: trẻ em gái từ 14 - 16 tuổi đang sinh sống tại các Trung tâm Bảo trợ xã hội.

3. Mục tiêu dự án hướng đến: giúp đỡ trẻ em gái có kỹ năng lãnh đạo bản thân và lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu và điểm mạnh của mình sau khi rời khỏi cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập, tại Thành phố Hồ Chí Minh.

4. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Email: sdtc.tdtu.edu.vn