Nhảy đến nội dung

Bế giảng khóa tập huấn "Bồi dưỡng kỹ năng mềm cho công chức cấp tỉnh, cấp huyện" tại Quảng Ngãi năm 2019

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Sở Nội vụ - Tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức thành công khóa tập huấn “Bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho công chức cấp tỉnh, cấp huyện” tại Hội trường Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM - Phân hiệu Quảng Ngãi.

Sau  03 ngày (18 - 20/11/2019) tham gia khóa học, các anh/chị học viên đã nắm được những kỹ năng, tạo động lực làm việc và ứng dụng một cách hiệu quả vào công việc của mình. Đồng thời, Trung tâm cũng đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ các anh /chị học viên khóa học như: chất lượng giảng dạy của giảng viên được đánh giá cao, giảng viên có nhiều kinh nghiệm, tâm huyết và rất tận tình trong việc hướng dẫn, giải quyết tình huống gặp phải trong thực tế, giúp học viên phát triển các kỹ năng mềm của bản thân, khóa tập huấn mang tính thực tế cao, có thể áp dụng vào công việc hàng ngày,…

fa3bd05a5014a94af005.jpg

Buổi bế giảng vào chiều ngày 20/11/2019 diễn ra tốt đẹp với sự tham gia của báo cáo viên SDTC và hơn 60 học viên đã tham gia suốt quá trình khóa tập huấn. SDTC hứa sẽ mang lại những khóa tập huấn hữu ích trong thời gian tới, góp phần hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ công chức tại địa phương.

Một số hình ảnh của khóa học:

1_2.jpg

Học viên xuất sắc được khen thưởng

2_2.jpg

   Hoạt động thư giãn trong giờ học

4_1.jpg

Học viên đang làm bài tập cuối khóa

5_2.jpg

Học viên đang thuyết trình cuối khóa

7_0.jpg

Báo cáo viên SDTC - ThS. Hà Trung Thành Tổng kết cuối khóa học