Bế giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức về công tác quản lý nhà nước về du lịch” cho Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận

Từ ngày 23/11 đến 25/11/2021, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận đã tổ chức thành công lớp “Bồi dưỡng kiến thức về công tác quản lý nhà nước về du lịch”.

Mặc dù, lớp học diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 với hình thức học trực tuyến cũng đã gặp những hạn chế, khó khăn nhất định. Nhưng từ sự cố gắng và tích cực học tập của anh chị học viên về cơ bản cũng đã đạt nhiều thành quả nhất định sau  03 ngày học, như: Tất cả anh chị học viên tham gia nghiêm túc, tích cực phát biểu ý kiến trình bày, tham gia thảo luận sôi nổi. Đặc biệt, kể cả 02 ngày làm việc với các chuyên gia người nước ngoài.

Ngoài ra, SDTC cũng đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tích cực về lớp học như sau:

-  Giúp học viên hiểu biết thêm về công tác liên kết vùng và có thêm ý tưởng các hoạt động dịch vụ…để tạo ra những sản phẩm du lịch nhằm phục vụ và thu hút khách đến với Bình Thuận nhiều hơn;

-  Cập nhật được một số kiến thức mới;

-  Bổ sung thêm những vấn đề hay, ý nghĩa và nắm bắt tổng quan về du lịch từ những liên hệ thực tế của giảng viên trong bài giảng;

-  Nâng cao năng lực quản lý của cán bộ quản lý, thực hiện tốt công tác quảng bá du lịch địa phương

Bà Nguyễn Lan Ngọc – Phó Giám đốc

Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Thuận

Trong buổi bế giảng, lớp học cũng nhận được phát biểu của Bà Nguyễn Lan Ngọc – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Bình Thuận (cũng là học viên của lớp). Bà Ngọc nhấn mạnh dù chỉ học trong 03 ngày nhưng từ những kiến thức học được sẽ có rất nhiều chuyển biến cũng như những cách làm mới, cách làm hay mà tự bản thân mỗi học viên trong lớp học này sẽ rút ra và sẽ giúp cho du lịch tỉnh Bình Thuận có những thay đổi tốt hơn. Bên cạnh đó, Bà hy vọng trong thời gian tới các Sở Ngành tỉnh Bình Thuận sẽ nhận được những ý kiến tham vấn từ các chuyên gia của SDTC dành cho du lịch tỉnh Bình Thuận. Bà cũng cho biết sự quan tâm và yêu mến của các chuyên gia tại SDTC với du lịch Bình Thuận là một trong những đều rất trân trọng và quý giá.

SDTC sẽ tiếp tục đồng hành và tổ chức những lớp học hữu ích trong thời gian tới, góp phần hoàn thiện và nâng cao các kỹ năng, chuyên môn cho đội ngũ cán bộ công chức tại Tỉnh Bình Thuận.

Toàn cảnh buổi lễ bế giảng