Chiêu sinh các khóa học bồi dưỡng "Nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên tiểu học, trung học sơ sở và trung học phổ thông dạy môn: Tiếng anh, Toán học và Tin học"

Căn cứ Thông tư số 11/2021/TT-BGDĐT ngày 05/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học; (BẤM VÀO ĐÂY XEM THÔNG TƯ)

Căn cứ Thông tư số 12/2021/TT-BGDĐT ngày 05/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông; (BẤM VÀO ĐÂY XEM THÔNG TƯ)

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 tổ chức các khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học (TH), trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT)với những nội dung như sau: (ĐÍNH KÈM THÔNG BÁO, TẠI ĐÂY)

I/ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC DẠY MÔN: TIẾNG ANH VÀ TIN HỌC

1/ Đối tượng bồi dưỡng

a/ Người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học dạy môn: Tin học và Tiếng anh

b/ Các đối tượng có bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ được miễn các học phần tương ứng đã được học trong các chương trình đào tạo, bồi dưỡng đã được cấp bằng và chứng chỉ.

2/ Học phí: 6.300.000 đồng/học viên/khóa học (35 tín chỉ)

II/ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN THCS, THPT DẠY MÔN: TIẾNG ANH, TOÁN HỌC VÀ TIN HỌC

1/ Đối tượng bồi dưỡng

a/ Người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở/trung học phổ thông dạy môn: Tiếng anh, Toán học và Tin học.

2/ Học phí: 6.120.000 đồng/học viên/khóa học (34 tín chỉ)

III/ THÔNG TIN CHUNG

1/ Thời gian thực hiện chương trình: Tối thiểu 01 năm (12 tháng)

2/ Khai giảng dự kiến:

Ngày 07/08/2021 (Học Cả ngày T7&CN)

3/ Hình thức học

a/ Học trực tiếp kết hợp với học trực tuyến (Online) tùy từng thời điểm

b/ Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Tân Phong, Quận 7, TP. HCM)

4/ Chứng chỉ

a/ Học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng khi tham gia học tập đầy đủ các học phần quy định trong chương trình bồi dưỡng, có tất cả các bài kiểm tra học phần đạt điểm từ 05 (năm) điểm trở lên.

b/ Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cấp chứng chỉ

5/ Hồ sơ

a/ Đơn đăng ký học (học viên nhận qua email sau khi đăng ký online);

b/ Bằng tốt nghiệp Đại học trở lên (công chứng);

c/ Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân (Công chứng);

d/ 02 ảnh 3x4.

6/ Đăng ký trực tuyến

a/ Giáo viên tiểu học: Bấm vào đây để đăng ký

b/ Giáo viên THCS/THPT: Bấm vào đây để đăng ký