Chiêu sinh khóa học Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học

Căn cứ Thông tư số 11/2021/TT-BGDĐT ngày 05/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học; (đính kèm thông tư)

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học” với những nội dung như sau:

1. THÔNG TIN CHUNG
  • Thời lượng           : Khoảng 12 tháng
  • Khai giảng dự kiến

25/6/2021 (Học Tối T2-4-6);

+ 26/6/2021 (Học cả ngày T7 & CN)

• Học phí: 180.000đ/tín chỉ
  • Hình thức học: Học trực tiếp kết hợp với học trực tuyến (Online) tùy từng thời điểm
  • Địa điểm học       : Trường Đại học Tôn Đức Thắng (Cơ sở Tân Phong, Q7, TP. HCM)
  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
  • Người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học
  • Các tổ chức và cá nhân khác có nhu cầu tham gia.
  1. CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG

Theo chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên tiểu học” ban hành kèm theo Thông tư số 11/2021/TT-BGDĐT ngày 05/4/2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. (Đính kèm thông báo)

1. GIẢNG VIÊN

Giảng viên là các chuyên gia, giảng viên đầu ngành hiện đang giảng dạy ở các trường Đại học Sư phạm tại Hà Nội, Huế và TP. Hồ Chí Minh.

1. CHỨNG CHỈ

Học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng khi tham gia học tập đầy đủ các học phần quy định trong chương trình bồi dưỡng, có tất cả các bài kiểm tra học phần đạt điểm từ 05 (năm) điểm trở lên.

Đơn vị cấp chứng chỉ: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cấp chứng chỉ.

1. THÔNG TIN VÀ ĐĂNG KÝ, VUI LÒNG LIÊN HỆ

Đăng ký tại đây: BẤM VÀO