Chiêu sinh khóa học: “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I)”

Căn cứ Thông tư liên tịch số 40/2020/TTLT-BGDĐT-BNV của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ quy định tiêu chuẩn chức danh Giảng viên cao cấp (hạng I) phải có chứng chỉ bồi dưỡng giảng viên cao cấp (hạng I);

Căn cứ chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I) ban hành kèm Quyết định 1611/QĐ-BGDĐT ngày 16/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - Trường Đại học Tôn Đức Thắng chiêu sinh khóa học “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp (hạng I)” với những nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia

Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH), có một trong các điều kiện sau:

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I) nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên cao cấp (hạng I);

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II) hoặc tương đương từ đủ 3 năm trở lên;

- Đang đề nghị hồ sơ công nhận chức danh GS, PGS và chưa được chuyển chức danh giảng viên cao cấp hạng I.

2. Thông tin khóa học

- Khai giảng dự kiến: 16/10/2021 (lịch học vào các ngày cuối tuần)

- Kinh phí bồi dưỡng: 3.000.000 VNĐ (bao gồm học phí, tài liệu, chứng chỉ cho mỗi học viên)

- Hạn cuối đăng ký: Học viên đăng ký và đóng học phí trước ngày 09/10/2021

- Đơn đăng ký học: Theo mẫu Học viện Quản lý Giáo dục (học viên được nhận sau khi đăng ký khóa học)

- Hình thức học: Học trực tuyến (Online)

3.  Nội dung khóa học:

Theo nội dung chương trình được ban hành tại Quyết định số 1611/QĐ-BGDĐT ngày 16/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4.  Chứng chỉ:

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên cao cấp hạng I”. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

5. Link đăng ký: Tại đây (bấm vào) Hoặc: https://by.com.vn/UL8bxD

6. Liên hệ ghi danh và đóng học phí:

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội – Trường Đại học Tôn Đức Thắng

- Phòng E0011 - 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM

- ĐT: 039 566 4068 ( Gặp Ms. Thắm)