Chiêu sinh khóa học “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II)”

Căn cứ Thông tư liên tịch số 36/2014/TTLT-BGDĐT-BNV của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ quy định tiêu chuẩn chức danh Giảng viên chính (hạng II) phải có chứng chỉ bồi dưỡng giảng viên chính (hạng II);

Căn cứ chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II) ban hành kèm Quyết định 1612/QĐ-BGDĐT ngày 16/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - Trường Đại học Tôn Đức Thắng chiêu sinh khóa học “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II)” với những nội dung như sau:

1. Đối tượng tham gia

Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) công lập, có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II), có một trong các điều kiện sau:

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II) nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II).

- Đang giữ chức danh nghề nghiệp Giảng viên (hạng III) hoặc tương đương từ đủ 5 năm trở lên.

2. Thông tin khóa học

2.1 Khai giảng dự kiến: Tháng 9/2020 (học Thứ 7 và Chủ Nhật)

2.2 Học phí: 2.700.000 VNĐ

2.3 Hạn cuối đăng ký: Học viên đăng ký và đóng học phí trước ngày 23/8/2020

2.4 Đơn đăng ký học: Theo mẫu (học viên được nhận sau khi đăng ký khóa học)

2.5 Địa điểm học: Trường ĐH Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7

3.  Nội dung khóa học

Theo chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính (hạng II) ban hành kèm Quyết định 1612/QĐ-BGDĐT ngày 16/5/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4.  Chứng chỉ:

Sau khi hoàn thành khóa học, những học viên đạt yêu cầu được cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên chính hạng II”. Chứng chỉ có giá trị toàn quốc.

5. Link đăng ký: TẠI ĐÂY (bấm vào)

6. Liên hệ ghi danh và đóng học phí:

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội – Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Phòng E0011 - 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Q.7, TP. HCM

ĐT: (028) 66 700 567 (Gặp Mr. Văn)

Email: nguyennhatvan@tdtu.edu.vn  - Website: www.sdtc.tdtu.edu.vn