Nhảy đến nội dung

Tổ chức Chuyến đi trải nghiệm Doanh nghiệp cho các trẻ em gái tại TT GDNN-GDTX huyện Nhà Bè và TT GDNN-GDTX Quận 4

“ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG HỌC MỘT SÀNG KHÔN”

             Chuyến đi trải nghiệm tại Doanh nghiệp nằm trong Dự án: “HÒA NHẬP XÃ HỘI BỀN VỮNG CHO TRẺ EM GÁI TẠI CÁC CƠ SỞ TRỢ GIÚP XÃ HỘI NGOÀI CÔNG LẬP THÔNG QUA PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN VÀ NGHỀ NGHIỆP DỰA TRÊN ĐIỂM MẠNH”.

Bên cạnh đó, nhờ vào sự hỗ trợ của Quỹ Canada dành cho các Sáng kiến Địa phương - Việt Nam (CFLI) và Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã Hội (SDTC) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, đã tổ chức thành công chuyến đi thực tế cho 60 trẻ em gái ở Trung tâm GDNN-GDTX huyện Nhà Bè và Trung tâm GDNN-GDTX Quận 4. Chuyến đi đã diễn ra vào ngày 09 tháng 01 năm 2023 tại Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Lữ Hành SAIGONTOURIST.

Hành trình đã diễn ra vô cùng suôn sẻ và để lại biết bao kỷ niệm đẹp, quý báu cho các em và cả những người làm trong ban tổ chức. Mong là hành trình tuy có thời lượng ngắn nhưng nó sẽ cung cấp cho các em phần nào lượng thông tin bổ ích về thế giới rộng lớn ngoài kia, về những kiến thức mai sau các em sẽ cần đến để định hướng nghề nghiệp bản thân.

Có thể là tương lai định hướng các em sẽ thay đổi, nhưng các thành viên ban tổ chức rất vui vì một phần nào đã góp phần giúp các em định hình được tương lai của mình.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến đi trải nghiệm thực tế.

fasger

 

dhr

 

fasger

 

dfwe

 

dtrye