Tổ chức khóa bồi dưỡng cán bộ giáo viên thuộc huyện Mộ Đức – lớp 2

Sau kết thúc thành công của khóa bồi dưỡng “Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức thuộc huyện năm 2019” (Đợt 1) giữa Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) – TDTU phối hợp với Phòng Nội vụ, UBND huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.

Tiếp nối thành công trên, SDTC tiếp tục tổ chức khóa bồi dưỡng cho cán bộ, giáo viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở của huyện Mộ Đức từ ngày 25-28/3/2019. Khóa bồi dưỡng đã cung cấp kiến thức và tầm nhìn về các chủ đề sau:

• Đổi mới cơ chế hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập theo Nghị quyết số 19NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII;
  • Quản trị hành chính công trong thời kỳ toàn cầu hóa và công nghiệp 4.0;
  • Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho tổ chức;
  • Quản trị trường học hiệu quả và văn minh;
  • Tâm lý học đường và giáo dục học sinh theo hướng học sinh làm trung tâm;
  • Nghiên cứu khoa học và phân luồng học sinh.

Ngày 28/3/2019, lễ bế giảng khóa bồi dưỡng đợt 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của Đồng chí Trần Văn Mẫn – Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức, Đồng chí Nguyễn Ngọc Tài – Trưởng phòng GD&DT huyện Mộ Đức, ThS. Trịnh Minh Huyền – Trợ lý Hiệu trưởng TDTU (Nguyên phó Hiệu trưởng TDTU), TS. Dương Thị Thùy Vân – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, TDTU và cùng hơn 110 cán bộ, giáo viên đến từ huyện Mộ Đức.

Một số hình ảnh của khóa học:

nguyenngoctai.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Tài – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mộ Đức phát biểu khai giảng khóa bồi dưỡng

nguyen%20thi%20thu%20huyen.jpg

Báo cáo viên TS. Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó tổng Hiệu trưởng trường Quốc tế Việt Nam-Phần Lan (VFIS)

trinh%20minh%20huyen.jpg

Báo cáo viên ThS. Trịnh Minh Huyền – Trợ lý Hiệu trưởng TDTU (Nguyên phó Hiệu trưởng TDTU)

duong%20thi%20thuy%20van.jpg

Báo cáo viên TS. Dương Thị Thùy Vân – Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin, TDTU

hinh%20lop%20hoc%201.jpg

Các anh chị học viên tham gia khóa bồi dưỡng

hinh%20lop%20hoc%202.jpg