Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ TDTU - Hành trình khát vọng” chào mừng 25 năm thành lập trường

Hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập trường (24/9/1997-24/9/2022), nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên Trường thêm hiểu biết và tự hào về Nhà trường.

Nhằm phát động phong trào thi đua sôi nổi, lành mạnh trong sinh viên lập thành tích chào mừng Ngày lễ lớn của Nhà trường, đồng thời giúp sinh viên có thêm kiến thức về quá trình hình thành, phát triển của Trường, Đoàn thành niên, các đơn vị trong trường.

____________________________

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG:

Thời gian : Từ 25/6/2022 đến 01/8/2022

Đối tượng: Toàn thể sinh viên Trường Đại Học Tôn Đức Thắng

Nội dung chương trình:

- Vòng 1: (từ ngày 25/6 đến 30/6/2022): Vòng thi Trắc nghiệm trực tuyến: Sinh viên tham dự sẽ thực hiện trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến (Elearning). 100 sinh viên có số lượng câu trả lời đúng nhiều nhất sẽ được vào vòng 2 (Vòng thi viết). Nếu sinh viên có cùng đáp án chính xác, BTC sẽ sắp xếp theo thời gian hoàn thành bài thi nhanh hơn.

- Vòng 2: (từ ngày 01/7 đến 15/7/2022): Vòng thi Ảnh và viết cảm nhận: Sinh viên sẽ viết 1 bài cảm nhận cá nhân (ít nhất 300 từ) về Trường Đại học Tôn Đức Thắng, quá trình hình thành, phát triển của Trường. Kết quả vòng thi được tính gồm: số điểm 40% bình chọn trực tuyến (tính dựa trên lượt tương tác và chia sẻ bài viết) và 60% điểm từ Ban giám khảo.

__________________________

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Like Fanpage Đoàn Thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng và Fanpage SDTC TDTU – Ngoại ngữ và kỹ năng mềm, chia sẻ bài viết về trang cá nhân ở chế độ công khai kèm hasgtag:

#TuoiTreTDTU_HanhTrinhKhatVong

#DoanThanhNienDHTDT

#DoiThanhnienXungKichTDTU

#SDTC

#Chaomungkyniem25nam

Bước 2: Tag ít nhất tên 3 người bạn vào cmt để cùng tham gia

Bước 3: Sinh viên thực hiện trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trực tuyến (Elearning). 100 sinh viên có số điểm cao nhất ở vòng thi trắc nghiệm trực tuyến (Elearning) gửi bài dự thi ảnh và cảm nhận cho BTC thông qua đường link đã được thông báo;

Bước 4: Sau đó BGK chấm điểm theo tiêu chí đề ra (chiếm 60% số điểm);

Bước 5: Bài dự thi sẽ được đăng tải để bình chọn trên Fanpage BTC - Fanpage Đoàn - Hội (chiếm 40% số điểm)

__________________________________

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Các bài dự thi vòng 1 đạt trên 15 điểm sẽ được ghi nhận hoạt động theo quy định.

- 5 bài dự thi có tổng số điểm cao nhất sẽ có giấy khen và giải thưởng hiện kim:

+ 01 Giải nhất: 1.000.000 VNĐ: - Hiện kim + giấy khen/GCN

+ 01 Giải nhì: 800.000 VNĐ: - Hiện kim + giấy khen/GCN

+ 01 Giải ba: 500.000 VNĐ: - Hiện kim + giấy khen/GCN

+ 02 Giải Bài viết được yêu thích nhất: 300.000 VNĐ/giải

- 20 học bổng trị giá 100% học phí các khóa học từ Trung tâm SDTC dành cho 20 sinh viên có kết quả cao nhất (Sinh viên chọn một trong các khóa học: ngoại ngữ tiếng Nhật, Trung, Hàn; kỹ năng mềm dành cho sinh viên; thiết kế đồ họa Adobe Photoshop - Adobe Illustrator)

- 20 thí sinh xuất sắc nhất được giấy chứng nhận của Đoàn trường, Trung tâm.

________________________

QUYỀN LỢI THAM GIA:

Được ghi nhận điểm rèn luyện theo quy định của nhà trường;

Được tham gia vào một hoạt động ý nghĩa mang tính chất cộng đồng nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập trường.

_________________________________

TRÁCH NHIỆM CỦA SINH VIÊN:

- Thí sinh dự thi phải đảm bảo nộp tác phẩm dự thi đúng hạn;

- Chấp hành nghiêm túc thể lệ cuộc thi và sự phân công của BTC;

- Thí sinh theo dõi Fanpage của BTC và cập nhập thông tin thường xuyên để kịp thời nhận những thông báo từ BTC;

- Trong quá trình diễn ra cuộc thi, có thắc mắc, khiếu nại vấn đề gì, các đơn vị nhanh chóng gửi phản hồi về BTC để được xử lý. Mọi trường hợp thắc mắc khiếu nại khi cuộc thi đã kết thúc, BTC sẽ không tiếp nhận xử lý;

- Trong quá trình diễn ra cuộc thi, thí sinh nào vi phạm thể lệ, tùy mức độ, BTC sẽ xem xét và đề xuất xử lý theo quy định;

- Thí sinh chịu trách nhiệm về bản quyền bài viết của mình. Nếu phát hiện có sai phạm về thể lệ sau khi công bố giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Mọi thắc mắc về cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ TDTU - Hành trình khát vọng”

Vui lòng gửi phản hồi về:

Fanpage: Đoàn Thanh niên trường Đại học Tôn Đức Thắng

Liên hệ: Trần Thị Lệ Quyên - 0971 156 038