Nhảy đến nội dung

Kết thúc khóa tập huấn "KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN" đợt 1 cho trẻ em gái tại cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập

Quỹ Canada dành cho các Sáng kiến Địa phương - Việt Nam (CFLI) và Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã Hội (SDTC) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đồng hành cùng gần 20 trẻ em gái trong dự án “HÒA NHẬP XÃ HỘI BỀN VỮNG CHO TRẺ EM GÁI TẠI CÁC CƠ SỞ TRỢ GIÚP XÃ HỘI NGOÀI CÔNG LẬP THÔNG QUA PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN VÀ NGHỀ NGHIỆP DỰA TRÊN ĐIỂM MẠNH”

       Hành trình của khóa tập huấn “KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN” đợt 1 đã khép lại ngày 09/10/2022 và để lại nhiều kết quả đáng mừng, đây cũng là bước tiến vững vàng hơn cho khóa tập huấn đợt 2 sắp tới.

       Thông qua những hình ảnh, tư liệu đã cho thấy một hành trình đầy nhiệt huyết và tận tâm của tập huấn viên là ThS. Tống Thị Hương và ThS. Vũ Văn Hiệu. Đặc biệt có sự tham gia của các trẻ em gái đến từ các cơ sở trợ giúp xã hội, từ đó cho thấy được ý chí và nghị lực cũng như những bước tiến thay đổi sau từng buổi học. Đó cũng chính là sự mong đợi và kỳ vọng mà dự án mong muốn mang lại cho những trẻ em gái tại các cơ sở trợ giúp xã hội nói riêng và xã hội nói chung.

       Những kết quả đã đạt được không chỉ mang giá trị về mặt tinh thần mà còn là giá trị về mặt giáo dục và tính thực tế của dự án. Mục đích của khóa tập huấn là có thể giúp đỡ các trẻ em gái có kiến thức và kỹ năng cần thiết, để phục vụ cuộc sống cũng như là nghề nghiệp.

Hãy cùng nhìn lại hành trình của khóa tập huấn đợt 1 và đón chờ khóa tập huấn đợt 2 nhé!

jfdj

Tập huấn viên chụp hình cùng các trẻ em gái 

dre

Các hoạt động diễn ra trong lớp học

eyh4ew

Các hoạt động diễn ra trong lớp học

qăgwg

Các hoạt động diễn ra trong lớp học

fasger

Các hoạt động diễn ra trong lớp học

JHNJSA

 

Chân thành cảm ơn sự đồng hành của Tổng lãnh sự quán Canada và Quỹ CFLI.

Cảm ơn Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm Thành Phố.

Cảm ơn các Thầy, Cô tập huấn viên.

Cảm ơn sự tham gia nhiệt huyết và hết mình của các trẻ em gái trong suốt đợt tập huấn.