Nhảy đến nội dung

KHAI GIẢNG CÁC KHÓA TẬP HUẤN "ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG ĐIỀU HÀNH, QUẢN LÝ VÀ GIẢI QUYẾT CÔNG VIỆC" TẠI QUẢNG NGÃI

Sáng ngày 25/11/2019, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Sở Nội vụ - Tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ khai giảng các khóa tập huấn “Ứng dụng công nghệ thông tin trong điều hành, quản lý và giải quyết công việc - Lớp 1 và Lớp 2” tại Hội trường Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh - Phân hiệu Quảng Ngãi.

Đến dự lễ khai giảng có sự tham gia của Đồng chí Đoàn Dụng, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi; NGƯT, GS.TS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU; TS. Tăng Hữu Tân, Giám đốc SDTC – TDTU; Báo cáo viên TS. Dương Thị Thùy Vân, Giám đốc TT Công nghệ thông tin ứng dụng TDTU và Báo cáo viên ThS. Nguyễn Ngọc Phiên, Phó Giám đốc TT Công nghệ thông tin ứng dụng TDTU cùng 27 anh chị học viên là các lãnh đạo cấp tỉnh, cấp huyện phụ trách công tác cơ quan hành chính Nhà nước thuộc tỉnh Quảng Ngãi.

Lãnh đạo Sở Nội vụ cùng với Hiệu trưởng TDTU tham dự khóa tập huấn

Đồng chí Đoàn Dụng – Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi phát biểu khai giảng