Khai giảng khóa “Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức thuộc huyện năm 2019” do Trường Đại học Tôn Đức Thắng hướng dẫn, giảng dạy

Ngày 25/02 & 26/02/2019, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) khai giảng lớp “Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức thuộc huyện năm 2019 do trường đại học Tôn Đức Thắng hướng dẫn, giảng dạy” tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Mộ Đức – tỉnh Quảng Ngãi.

Về tham dự khóa học gồm có hơn 125 Anh/Chị học viên là: Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND huyện, các Ban HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc cho Huyện ủy; Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và tương đương thuộc huyện; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND các xã, thị trấn; lãnh đạo Ủy ban Mặt trận và các Hội, Đoàn thể thuộc huyện.

Trong 02 ngày của khóa học, Anh/Chị học viên sẽ được bồi dưỡng về các chuyên đề: Đổi mới cơ chế hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập theo Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII; Quản trị hành chính công trong thời kỳ toàn cầu hóa và công nghiệp 4.0; Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho tổ chức.

Sau khi hoàn thành khóa học, Anh/Chị có thể: Nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; Cập nhật kiến thức mới cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý của các cơ quan, đơn vị, địa phương; Nâng cao hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập thuộc huyện.

Một số hình ảnh trong buổi khai giảng khóa học

2_0.jpg

Đồng chí Trần Văn Mẫn, Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức phát biểu lễ khai mạc

1_0.jpg