Nhảy đến nội dung

Khai giảng khóa học Giám đốc điều hành - CEO doanh nghiệp

 

Khai giảng khóa học Giám đốc điều hành - CEO doanh nghiệp

Sáng ngày 17/8/2019, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai đã tổ chức khóa học Giám đốc điều hành – CEO doanh nghiệp. Tham gia khóa học hơn 70 anh chị học viên thuộc các đơn vị doanh nghiệp tại địa phương về kinh doanh hàng hóa, dịch vụ, thiết bị,…

Tới dự buổi lễ khai giảng có ông Lê Tiến Anh - Phó Giám đốc phụ trách – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai, TS. Nguyễn Văn Thụy – Tập huấn viên của Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội cùng thành viên tổ quản lý lớp học và hơn 70 anh chị học viên.

Ông Lê Tiến Anh - Phó Giám đốc phụ trách – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai và TS. Nguyễn Văn Thụy – Tập huấn viên của Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội đến dự Lễ khai giảng

Khóa học thực hiện theo chương trình đào tạo được thống nhất giữa Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai và Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội dựa trên nhu cầu thực tế và mong muốn của các anh chị học viên tại địa phương. Nhằm trang bị bổ sung các kiến thức, nâng cao năng lực quản lý và phát huy tiềm năng lãnh đạo cho các nhà quản lý cấp trung như: Giám đốc chức năng, Trưởng/Phó các phòng, Ban, Bộ phận,… trong doanh nghiệp để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp. Khóa học mang tính cập nhật, thiết thực với thực trạng của địa phương và bám sát nhu cầu của học viên.

Ông Lê Tiến Anh - Phó Giám đốc phụ trách – Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai phát biểu tại Lễ khai giảng
 

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai, ông Lê Tiến Anh đã nhiệt liệt chào đón và cảm ơn tất cả các học viên đã bố trí thời gian, sắp xếp công việc đến học tập tại Trung tâm. Để nâng cao chất lượng toàn khóa học, ông Lê Tiến Anh đã quán triệt các nội dung liên quan đến công tác giảng dạy và quản lý lớp học, cụ thể: đối với Ban tổ chức lớp học, cần thường xuyên sát sao về kỷ luật học tập của lớp, cung cấp đầy đủ giáo trình tài liệu học tập và văn phòng phẩm cho học viên và giáo viên, đảm bảo tốt nhất về âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị phục vụ học tập và giảng dạy. Đối với Giảng viên, trong quá trình giảng dạy, bên cạnh việc truyền đạt kiến thức cho học viên, cần có nhiều tương tác với học viên để nắm bắt tình hình tiếp thu kiến thức của học viên, giúp học viên đạt kết quả tốt nhất trong khóa học. Đối với học viên, yêu cầu chấp hành nghiêm ý thức kỷ luật, đi học đầy đủ, đúng giờ và tuân thủ các nội quy, quy định của Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Gia Lai, sắp xếp thời gian tự nghiên cứu tài liệu, chủ động để hoàn thành các yêu cầu của khóa học một cách tốt nhất.

Kết thúc khóa học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ cấp chứng chỉ và chứng nhận cho các anh chị học viên đạt yêu cầu.

Một số hình ảnh khác của khóa học:

Toàn cảnh lớp học

Nguyễn Văn Thụy – Tập huấn viên của Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội bắt đầu lớp học

Hoạt động khởi động

Hoạt động khởi động tập cười