Khai giảng khóa tập huấn "Bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho công chức cấp tỉnh, cấp huyện" tại Quảng Ngãi năm 2019

Sáng ngày 18/11/2019, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Sở Nội vụ - Tỉnh Quảng Ngãi tổ chức lễ khai giảng khóa tập huấn “Bồi dưỡng các kỹ năng mềm cho công chức cấp tỉnh, cấp huyện” tại Hội trường Trường Đại học Công nghiệp Tp. HCM - Phân hiệu Quảng Ngãi.

Đến dự lễ khai giảng có sự tham dự của Ông Hà Văn Tính - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi; ThS. Tô Nhi A - Báo cáo viên SDTC và cùng hơn 60 anh chị học viên là Đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cấp tỉnh, cấp huyện thuộc tỉnh Quảng Ngãi.

3dc78b9e2927cf799636.jpg

Ông Hà Văn Tính – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Ngãi phát biểu khai giảng

Khóa tập huấn diễn ra trong 03 ngày (18 - 20/11/2019), khóa học nhằm giúp học viên vận dụng các kỹ năng giao tiếp và ứng xử một cách hiệu quả vào trong công việc, đồng thời nâng cao kỹ năng tạo động lực làm việc cho bản thân và đồng nghiệp. Bên cạnh đó, nâng cao kỹ năng xác định mục tiêu và phân tích công việc, nhiệm vụ để nhận thức và áp dụng vào thực tế đơn vị của mình. Cũng như, hiểu và xây dựng được bảng mô tả công việc hợp lý, hiệu quả cho các vị trí chức danh tại đơn vị mình. Từ đó, học viên có thể dễ dàng đưa ra nhận xét đánh giá mức độ hoàn thành công việc theo từng nhiệm vụ được giao của các nhân viên một cách chính xác.

Nội dung chính của khóa học:

• Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả;
  • Kỹ năng tạo động lực làm việc;
  • Kỹ năng nâng cao hiệu quả công tác tham mưu;
  • Kỹ năng xác định mục tiêu và lập kế hoạch;
  • Kỹ năng phân tích đánh giá công việc hiệu quả.

Một số hình ảnh của khóa học:

8f5f6aa70f1ce942b00d.jpg

ThS. Tô Nhi A – Báo cáo viên SDTC

16b0bcf61e4ff811a15e.jpg

Toàn cảnh buổi khai giảng

711588db6762813cd873_1.jpg

Trao đổi giữa Học viên và Tập huấn viên