Khai giảng Lớp “Bồi dưỡng Nghiệp vụ Quản lý tài chính” tại Bình Thuận năm 2020

Sáng ngày 18/11/2020, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (SDTC - TDTU) phối hợp cùng Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận tổ chức lớp “Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý tài chính” cho 173 cán bộ các sở, ban, ngành và các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh Bình Thuận.

Tại lớp bồi dưỡng, các học viên được cung cấp kiến thức cơ bản và một số luật – văn bản liên quan đến quản lý tài chính trong cơ quan hành chính (cơ chế quản lý, quy trình quản lý, Luật Ngân sách…). Ngoài ra, lớp học còn giúp học viên hiểu rõ hơn về nghiệp vụ quản lý tài chính thông qua một số nội dung như: quản lý nguồn thu, nhiệm vụ chủ tài khoản, quản lý sử dụng kinh phí… Ngoài những kiến thức về lý thuyết, lớp học còn lồng ghép bài thực hành, thảo luận nhóm; tập huấn những nội dung thực tế đã và sẽ gặp tại đơn vị. Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị những kiến thức hữu ích về nghiệp vụ quản lý tài chính, từ đó giúp phòng, ngừa, ngăn chặn được các sai sót về công tác tài chính tại đơn vị mình.

Lớp học diễn ra trong 2 ngày (từ ngày 18/11/2020 đến ngày 19/11/2020) tại hội trường Liên đoàn Lao động tỉnh.

Một số hình ảnh của khóa học:

đồng chí

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, tỉnh Bình Thuận phát biểu tại lễ khai giảng

học viên

Toàn cảnh học viên tham gia lớp học

học viên

Học viên xuất sắc được khen thưởng

học viên

Tập thể lớp chụp hình lưu niệm