Khai mạc khóa tập huấn "KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO BẢN THÂN" đợt 3 cho trẻ em gái tại Trung tâm GDNN - GDTX Quận 4

Nhận được sự ủng hộ và sự thành công vô cùng lớn từ hai khóa tập huấn trước. Khóa tập huấn đợt 3 “Kỹ năng lãnh đạo bản thân” cho trẻ em gái tại cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập đã được diễn ra vào chiều ngày 08/01/2023 tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Quận 4.

Đến dự buổi lễ khai mạc khoá tập huấn mới, có sự hiện diện của:

• Ông Tăng Hữu Tân Giám đốc Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC)
  • Đại diện phía cơ sở ông Nguyễn Minh Kha Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp – Giáo dục Thường xuyên Quận 4.
  • ThS. Tống Thị Hương Tập huấn viên.

Ban quản lí dự án công bố thông tin tổ chức khóa tập huấn "Kỹ năng lãnh đạo bản thân" đợt 3 với sự hiện diện của hơn 20 trẻ em gái trong đối tượng hỗ trợ của dự án.

Dự án có được sự đồng hành và hỗ trợ về tài chính của Quỹ Canada dành cho các Sáng kiến Địa phương - Việt Nam (CFLI) và Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã Hội (SDTC) -Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

age

Đại diện 2 trung tâm cùng với tập huấn viên và các trẻ em gái chụp hình lưu niệm

fasger

Ông Nguyễn Minh Kha Đại diện Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên Quận 4 phát biểu khai mạc

JHNJSA

Tập huấn viên sinh hoạt cùng các trẻ em gái trong lớp học