Lễ khởi động dự án: "Hòa nhập xã hội bền vững cho trẻ em gái tại cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập thông qua phát triển kỹ năng lãnh đạo bản thân về nghề nghiệp dựa trên điểm mạnh"

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 25 năm thành lập TDTU (1997-2022); sáng ngày 24/9/2022, tại cơ sở của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 98 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh - TP.HCM, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) - Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lễ khởi động dự án “Hoà nhập xã hội bền vững cho trẻ em gái tại cơ sở trợ giúp xã hội ngoài công lập thông qua phát triển kỹ năng lãnh đạo bản thân và nghề nghiệp dựa trên điểm mạnh”.

Đến dự chương trình khởi động dự án có sự tham dự của quý vị khách quý:

- Ngài Tổng lãnh sự Canada - Behzad Babakhani.

- Ông Tăng Hữu Tân Giám đốc Trung tâm SDTC.

- Bà Hoàng Thị Mỹ Hạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và Tạo việc làm Thành phố.

Nhân dịp này ban quản lí dự án đã tổ chức khóa tập huấn "Kỹ năng lãnh đạo bản thân" với sự hiện diện của 24 trẻ em gái trong đối tượng hỗ trợ của dự án.

Dự án này được sự đồng hành và hỗ trợ về tài chính của Quỹ Canada dành cho các sáng kiến địa phương (CFLI).

Một số hình ảnh của buổi lễ:

24-9Ngài Tổng lãnh sự Canada - Behzad Babakhani trao tặng quà lưu niệm cho trẻ em gái tham gia lễ khai giảng Khóa tập huấn "Kỹ năng lãnh đạo bản thân"

24-9 (2)Trung tâm SDTC chụp hình lưu niệm cùng đối tác và các đại biểu, khách mời