Nhảy đến nội dung

NGÀY HỘI SINH VIÊN VỚI DOANH NGHIỆP 2018

Sáng ngày 20/10/2018 vừa qua, tại Hội trường 10F, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức Ngày hội sinh viên với doanh nghiệp 2018 nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 21 năm ngày thành lập khoa. Đến tham dự ngày hội có sự tham gia của hơn 20 cơ quan, doanh nghiệp thân hữu của Khoa trong suốt thời gian qua. 
Với nhiều nội dung ghi nhận thành quả và sự đóng góp của các tập thể, cá nhân giảng viên, sinh viên và đặc biệt là các đối tác thân hữu trên chặng đường 21 năm vừa qua, chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách tham dự. Tại chương trình lễ, Khoa cũng đã tiến hành phần ký kết hợp tác với 9 doanh nghiệp mới, tăng cơ hội thực tập, thực tế nghề và việc làm cho sinh viên của Khoa. Chương trình còn ghi nhận sự đồng hành rất lớn của đối tác qua phần trao học bổng khóa học trị giá 200 triệu đồng và trao học bổng tiền mặt trị giá 9 triệu đồng cho sinh viên vượt khó học giỏi của Trung tâm Đào tạo phát triển xã hội Đại học Tôn Đức Thắng (SDTC) và thầy cô Ban chủ nhiệm Khoa nhằm động viên tinh thần nỗ lực chiếm lĩnh kiến thức trong sinh viên. 

luu niem

Tập thể giảng viên Khoa chụp hình lưu niệm cùng doanh nghiệp thân hữu tại ngày hội.

Ngoài phần Lễ, chương trình còn có phần Hội với các tiết mục giao lưu văn nghệ do câu lạc bộ văn nghệ của sinh viên Khoa thực hiện và các gian hàng của các Câu lạc bộ đã thu hút hơn 400 sinh viên và cựu sinh viên tham gia. 
Có thể nói đây là một hoạt động mở đầu cho chặng đường mới đầy tiềm năng phát triển trong công tác hợp tác doanh nghiệp của khoa. Xin chân thành cảm ơn sự chung tay góp sức của Quý cơ quan doanh nghiệp đã cùng đồng hành trong công tác đào tạo của Khoa trong suốt thời gian qua. 
Một số hình ảnh tại ngày hội:
 

doanh nghiep

Chị Diệp Ái Quyên – Phó Giám đốc hành chính nhân sự Công ty Du lịch Fiditour đại diện doanh nghiệp lên chia sẻ về những điều tâm đắc nhất trong suốt quá trình tiếp nhận cũng như đồng hành cùng sinh viên Khoa

doanh nghiep

TS. Nguyễn Ngọc Sơn - Phó hiệu trưởng, phụ trách Khoa KHXH&NV ký kết hợp tác với các doanh nghiệp mới

doanh nghiep

TS. Nguyễn Ngọc Sơn - Phó hiệu trưởng, phụ trách Khoa KHXH&NV tặng quà cảm ơn các doanh nghiệp mới ký kết hợp tác

doanh nghiep
TS. Đỗ Xuân Hà - Phó trưởng Khoa KHXH&NV tặng quà cảm ơn các doanh nghiệp thân hữu của khoa
hoc bong
ThS. Lê Chí An – giảng viên phụ trách công tác doanh nghiệp của khoa, đại diện Trung tâm Đào tạo phát triển xã hội Trường Đại học Tôn Đức Thắng trao học bổng khóa học trị giá 200 triệu cho sinh viên của khoa.
hoc bong

ThS. Lê Chí An – giảng viên phụ trách công tác doanh nghiệp của khoa, đại diện Trung tâm Đào tạo phát triển xã hội Trường Đại học Tôn Đức Thắng trao học bổng cho sinh viên vượt khó học tốt của khoa, trị giá 2 triệu/suất.

hoc bong

TS. Phạm Thị Thanh Huyền – Trợ lý trưởng khoa, đại diện Ban chủ nhiệm khoa trao học bổng cho sinh viên vượt khó học tốt của khoa, trị giá 1 triệu đồng/suất.

chugn nhan

 

chung nhan

 

chung nhan

Sinh viên nhận chứng nhận vì những thành tích đạt được trong năm học 2017 - 2018

mua

 

thu phap

 

thu phap

ThS. Nguyễn Hiếu Tín thực hiện tác phẩm thư pháp "Phúc" tại ngày hội và đại diện tập thể giảng viên, sinh viên khoa trao tặng cho Ban chủ nhiệm khoa thay lời tri ân sâu sắc.