Quy định về điều kiện được học lên cấp độ tiếp theo Ngoại ngữ

Các em Sinh viên, Học viên thân mến.

Học ngoại ngữ luôn có những khó khăn nhất định đòi hỏi người học phải luôn nỗ lực, phấn đấu và siêng năng để đạt được mục tiêu đề ra.

Do đó, để đảm bảo chất lượng học tập, khi kết thúc mỗi cấp độ, học viên cần đạt các tiêu chí sau đây để được tiếp tục học lên lớp tiếp theo*:

1. Không vắng học quá 05 buổi học (có xin phép giảng viên vẫn tính là vắng học), học viên tự ý nghỉ học không lý do sẽ được xem là "bỏ học"

2. Tham gia kỳ thi cuối khóa và thi được điểm "Đạt" (Trung bình) trên thang điểm mà Giảng viên phổ biến với lớp

3. Học viên làm bài tập đầy đủ và các nội dung bài học mà Giảng viên phân bổ trong khóa học

Trường hợp sau khi hoàn thành khóa học, Học viên đăng ký dự thi kỳ thi Quốc tế nhưng không đạt được kết quả đầu ra tương ứng, Trung tâm sẽ dựa vào 3 tiêu chí trên để xem xét Miễn/giảm học phí khi học viên muốn đăng ký học lại (trong thời hạn 90 ngày kể từ khi khóa học kết thúc). Học viên mang theo kết quả thi đến Văn phòng trung tâm để được giải đáp và hỗ trợ.

*Quy định này được cập nhật và áp dụng đối với các khóa học Ngoại ngữ bắt đầu từ tháng 01/2022

Trân trọng!