Thông báo chiêu sinh khóa học “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học”

Căn cứ Quyết định số 1079/QĐ- BGDĐT ngày 20/4/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp (TCCDNN) giảng viên đại học;

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội - Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với Học viện Quản lý Giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo chiêu sinh khóa học “Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học” với những nội dung như sau:

1. THÔNG TIN CHUNG VỀ KHÓA HỌC

Khai giảng dự kiến

Ngày 19/09/2022 (học tối thứ 2,4,6)

Hạn cuối đăng ký

Học viên đăng ký và chuyển khoản học phí trước 17h ngày 16/9/2022

3.000.000 đồng/học viên/khóa học

Hình thức học

Học trực tiếp kết hợp học trực tuyến (phần mềm Zoom, Google Meet,…)

Link đăng ký ghi danh

TẠI ĐÂY

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học (GDĐH) công lập và đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách, nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.
  2. Các cá nhân có nhu cầu bồi dưỡng, cấp chứng chỉ bồi dưỡng, theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên đại học.

3. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Theo nội dung chương trình được ban hành tại Quyết định số 1079/QĐ-BGDĐT ngày 20/4/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Xem chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY

4. CHỨNG CHỈ

Kết thúc khóa học, những học viên đảm bảo các điều kiện theo quy định sẽ được Học viện Quản lý Giáo dục cấp chứng chỉ  hoàn thành khóa học.

5. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA KHÓA HỌC

Việc đánh giá kết quả học tập của học viên tuân theo đúng nội dung mục khoản 4, mục V trong Quyết định số 1079/QĐ-BGDĐT ngày 20/4/2022 Bộ GD&ĐT đã ban hành, nay cụ thể áp dụng với Học viện như sau: Học viên tham gia khóa học được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học đảm bảo các điều kiện sau đây:

• Có ý thức tham gia học tập tốt, thời lượng có mặt trên lớp từ 80% đối với từng học phần, có ý thức xây dựng, phát biểu đóng góp ý kiến xây dựng bài học.
  • Điểm bài thi 2 học phần và điểm tiểu luận phải đạt từ 5 điểm trở lên.
  • D1 là điểm học phần 1, D2 là điểm học phần 2, D3 là điểm tiểu luận kết thúc cuối khóa học. Các điểm D1, D­2 phải đạt từ điểm 5 trở lên mới được làm bài thi tiểu luận kết thúc khóa học.
  • Điểm tiểu luận cuối khóa D3 là cơ sở để xếp loại kết quả học tập và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, cụ thể như sau:

Độ lớn điểm D3

Xếp loại

Độ lớn điểm D3

Xếp loại

Từ 5.0 đến 6.9

Trung bình

Từ 8.0 đến 8.9

Giỏi

Từ 7.0 đến 7.9

Khá

Từ 9.0 đến 10

Xuất sắc

6. HỒ SƠ (Tất cả hồ sơ đều phải photo công chứng, chứng thực)

- Bằng Tốt nghiệp Đại học;

- CMND/CCCD;

- Đơn đăng ký học (TẠI ĐÂY BẤM VÀO);

- 2 ảnh 4x6.

7.THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VÀ CHUYỂN KHOẢN, VUI LÒNG LIÊN HỆ

7.1. Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội – Trường Đại học Tôn Đức Thắng

- Phòng E0011, 19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP. HCM

- ĐT: 039 566 4068 (Ms. Thắm) hoặc 056.5202.536 (Ms. Thi)

- Email: sdtc@tdtu.edu.vn

- Website: sdtc.tdtu.edu.vn

7.2. Thông tin chuyển khoản:

- Tên tài khoản : TRUNG TAM DAO TAO PHAT TRIEN XA HOI

- Số tài khoản : 0008100013037004 tại Ngân hàng Phương Đông (OCB)

- Chi nhánh Tân Thuận - TP. HCM.

- Nội dung : Họ tên - TCCDGV.T9.2022 - Số điện thoại

Ví dụ : Nguyen Van Minh - TCCDGV.T9.2022 - 0987xxxx98