Thông báo khai giảng lớp "Lập và phân tích báo cáo tài chính tháng 12/2019"

Căn cứ vào nhu cầu thực tế của học viên, Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) thông báo chiêu sinh khóa học “Lập và phân tích báo cáo tài ­chính” tại TP. Hồ Chí Minh với những nội dung như sau:

I.          THÔNG TIN CHUNG VỀ KHÓA HỌC

1.      Thời lượng                      : 07 buổi

2.      Lịch học                           : Tối thứ 2, 4, 6 hàng tuần (18h00 - 20h30)

3.      Khai giảng d kiến       : 23/12/2019

4.      Học phí                            : 2.900.000 đồng/khóa/học viên

*Ưu đãi: - Giảm 05% học phí cho nhóm đăng ký từ 05 học viên trở lên

- Giảm 10% học phí cho sinh viên TDTU

5.      Phí cấp chứng nhận     : 100.000 đồng/học viên

6.      Địa điểm học                  : Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

II.      MỤC TIÊU KHÓA HỌC

-     Xây dựng cho học viên nền tảng về kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc lập và phân tích báo cáo tài chính;

-  Giúp học viên hiểu và sử dụng các báo cáo tài chính doanh nghiệp: Bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, các phương pháp lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ, phân tích các chỉ số trên báo cáo tài chính nhằm phục vụ trực tiếp cho quản trị doanh nghiệp, quyết định đầu tư;

-     Từ đó, học viên hiểu được vai trò của phân tích báo cáo tài chính cũng như sử dụng nhuần nhuyễn các kỹ thuật phân tích tài chính thông dụng và mới nhất.

III.      ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

-     Nhà quản lý tài chính - kế toán, kế toán tổng hợp, chuyên viên kế toán, chuyên viên tài chính, chuyên viên phân tích đầu tư của doanh nghiệp;

-     Học viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành  kế toán, tài chính muốn hiểu và nâng cao kỹ năng, cập nhật kiến thức liên quan tới lập và phân tích báo cáo tài chính.

IV.      NỘI DUNG KHÓA HỌC

Số buổi

Chuyên đề 1: Giới thiệu tổng quan về báo cáo tài chính

Chuyên đề 2: Lập bảng cân đối kế toán

Chuyên đề 3: Lập báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh

Chuyên đề 4: Lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Chuyên đề 5: Phân tích các chỉ số trên báo cáo tài chính

Chuyên đề 6: Tổng kết - Giải đáp thắc mắc

V.          GIẢNG VIÊN

Giảng viên gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học có uy tín, cùng các chuyên gia chuyên nghiệp trong các lĩnh vực kế toán, tài chính hiện đang làm việc tại các tập đoàn kinh tế lớn tại TP. Hồ Chí Minh.

VI.      CHỨNG NHẬN

Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu khóa học và không vắng quá 20% trên tổng số buổi học sẽ được cấp chứng nhận “Lập và phân tích báo cáo tài chính” theo quy định.

VII. ĐĂNG KÝ

Link đăng ký: Tại đây