Thư mời ứng tuyển thực tập sinh dự án

Dự án Trợ giúp tiếp cận dịch vụ giáo dục và y tế cho Lao động di cư và con em họ tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 14 sáng kiến tư pháp được Quỹ JIFF tài trợ lần thứ nhất với chủ đề bình đẳng giới và gia đình. Dự án góp phần cải thiện tiếp cận dịch vụ giáo dục và y tế đối với lao động di cư (LĐDC) và con em của họ tại các địa bàn có khu công nghiệp, khu chế xuất, khu lưu trú ở TP.Hồ Chí Minh.

Căn cứ nhu cầu và tính chất hoạt động, Ban Quản lý Dự án mời ứng viên dự tuyển vào các vị trí sau:

Mã DA-01: Thực tập sinh tổ chức tập huấn, tư vấn, truyền thông nhóm nhỏ

- Số lượng: 04

- Thời gian: từ tháng 9-/2019 – 06/2020 (hoạt động tập trung vào các ngày chủ nhật)

- Địa điểm: khu nhà trọ, khu lưu trú tại Thủ Đức, Quận 7, Nhà Bè

- Phạm vi công việc:

+ Trước buổi tập huấn, tư vấn, truyền thông: Trao đổi, thống nhất với chuyên gia và cán bộ tại địa bàn về thời gian, địa điểm, thành phần tham dự…

+ Trong buổi tập huấn, tư vấn, truyền thông: ghi danh, chuẩn bị hậu cần, chụp hình

+ Sau buổi tập huấn, tư vấn, truyền thông: viết và đăng tin/bài về hoạt động

- Quyền lợi:

+ Cơ hội làm việc cùng Ban Quản lý và đội ngũ chuyên gia dự án; phát triển mối quan hệ với các đối tác tại địa bàn dự án

+ Phát triển bản thân (kỹ năng tổ chức, điều phối hoạt động, quản lý thời gian…)

+ Được hỗ trợ công tác phí 300.000đ/người/ngày tập huấn, tư vấn, truyền thông tại địa bàn

+ Được cấp chứng nhận Thực tập sinh Dự án khi tham gia đủ 06 tháng.

+ Cơ hội làm việc tại Trung tâm Đào tạo phát triển xã hội (SDTC) khi tham gia toàn thời gian dự án.

- Yêu cầu:

+ Có tinh thần trách nhiệm cao khi nhận nhiệm vụ (chủ động triển khai và báo cáo tiến độ/kết quả, đưa giải pháp khắc phục khi không hoàn thành…)

+ Không ngừng học hỏi, phát triển bản thân

+ Tự bảo đảm phương tiện di chuyển và máy tính cá nhân

Mã DA-02: Thực tập sinh điều phối hoạt động Câu lạc bộ/nhóm nòng cốt

- Số lượng: 03

- Thời gian: thứ 7 và chủ nhật, từ tháng 9-/2019 – 06/2020

- Địa điểm: khu lưu trú tại Thủ Đức, Quận 7, Nhà Bè

- Phạm vi công việc:

+ Tuyển chọn thành viên CLB/nhóm nòng cốt

+ Tập huấn (hoặc hỗ trợ tập huấn) nâng cao năng lực cho thành viên CLB/nhóm nòng cốt

+ Phân công lịch trực cho thành viên trong nhóm

- Quyền lợi:

+ Phát triển bản thân (kỹ năng tổ chức/lãnh đạo, quản lý nhân sự/thời gian…)

+ Được hỗ trợ 50.000đ/ca trực tại điểm tư vấn và 120.000đ/trường hợp giới thiệu thành công cho Dự án

+ Được cấp chứng nhận Thực tập sinh dự án khi tham gia đủ 06 tháng.

- Yêu cầu:

+ Không ngừng học hỏi, phát triển bản thân

+ Tự bảo đảm phương tiện di chuyển và máy tính cá nhân

Hồ sơ ứng tuyển gồm:

- Thư bày tỏ quan tâm đến vị trí ứng tuyển (ghi rõ mã vị trí ứng tuyển)

- Bản giới thiệu bản thân (CV)

Hạn cuối nhận thư bày tỏ quan tâm và CV: 05/9/2019

Mọi hồ sơ, thắc mắc, các ứng viên xin liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN XÃ HỘI

PHÒNG E0007 ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG - số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Email: sdtc@tdtu.edu.vn      Website: sdtc.tdtu.edu.vn