Tuyển dụng nhân sự dự án hợp tác giữa SDTC và quỹ JIFF

Kính chào Quý chuyên gia,

Dự án “Trợ giúp tiếp cận dịch vụ giáo dục và y tế cho Lao động di cư (LĐDC) và con em họ tại Thành phố Hồ Chí Minh” là một trong số 14 dự án được phê duyệt trên toàn quốc bởi Chương trình tăng cường pháp luật và tư pháp tại Việt Nam (EU JULE – Quỹ JIFF). Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) – Trường Đại học Tôn Đức Thắng đang tìm kiếm chuyên gia (hoặc nhóm chuyên gia) cho các vị trí của dự án như sau:

1. Chuyên gia Tư vấn, truyền thông, tập huấn

Yêu cầu:

• Trình độ từ đại học trở lên trong các lĩnh vực như: Luật học, Tâm lý học, Công tác xã hội, Phát triển cộng đồng, Xã hội học...;
  • Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm thực hiện các nhiệm vụ (công việc) liên quan đến tư vấn, tham vấn, truyền thông, tập huấn, quản lý và phát triển đội nhóm…;
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc liên tục trong các lĩnh vực, công việc nêu trên trong 05 năm gần đây.

Mô tả chi tiết công việc: https://1drv.ms/w/s!ApVHumXlAl65hCr4V2TNzNkFxrCn?e=FjvfXx

2. Chuyên gia Nghiên cứu

Yêu cầu:

• Trình độ từ đại học trở lên trong các lĩnh vực như: Xã hội học, Nhân học, Công tác xã hội, Bình đẳng giới, Phát triển cộng đồng...;
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực hiện các nhiệm vụ (công việc) liên quan đến điều tra, khảo sát, xử lý dữ liệu định tính/định lượng, xây dựng báo cáo…;
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc liên tục trong các lĩnh vực, công việc nêu trên trong 02 năm gần đây.

Mô tả chi tiết công việc: hhttps://1drv.ms/w/s!ApVHumXlAl65hClMrn_F5UjXpFiy?e=0BOsje

3. Chuyên gia Thiết kế ứng dụng

Yêu cầu:

• Có bằng cấp về một trong các lĩnh vực như: Công nghệ phần mềm, Lập trình ứng dụng, Thiết kế App, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính...;
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thực hiện các nhiệm vụ (công việc) liên quan đến lập trình, thiết kế, phát triển phần mềm/ứng dụng…;

Mô tả chi tiết công việc: https://1drv.ms/w/s!ApVHumXlAl65hChBo__e8KXwHQAl?e=n7vC0q

Quyền lợi được hưởng của các chuyên gia:

- Có điều kiện tiếp xúc và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động;

- Được đào tạo nâng cao năng lực, kinh nghiệm hoạt động xã hội qua các hoạt động của dự án;

- Được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối với các hội, nhóm, tổ chức xã hội khác.

- Là người đại diện tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng chương trình, định hướng phát triển của dự án.

Hồ sơ bao gồm:

• Đề xuất phương án thực hiện và kế hoạch công việc
  • Thời gian thực hiện dự kiến (nếu khác với khung thời gian đề xuất tại Mục 5 của từng Bản mô tả chi tiết công việc tương ứng)
  • Liệt kê về các sản phẩm tương tự đã thực hiện
  • Dự toán kinh phí (bao gồm cả chi phí đi lại, chỗ ở nếu có).
  • Sơ yếu lý lịch (hoặc CV) của chuyên gia và thành viên nhóm (trường hợp là nhóm chuyên gia ứng tuyển)
  • Bản công chứng các bằng cấp liên quan.

Lưu ý: Trong trường hợp hồ sơ được Ban chủ nhiệm dự án chấp thuận, chuyên gia/nhóm chuyên gia cần bổ sung: giấy khám sức khỏe; Bản công chứng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu; 2 tấm hình thẻ 4*6.

Thù lao:

Thỏa thuận, tùy vào năng lực và kinh nghiệm của vị trí cần tuyển và theo Định mức chi phí của EU áp dụng tại Việt Nam.

Ứng viên có quan tâm, xin vui lòng gửi Thư bày tỏ quan tâmbản scan Hồ sơ theo địa chỉ email: sdtc@tdtu.edu.vn hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng E0007, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM, SĐT: 028.2242.6789 (gặp Mr.Nhân). Hạn nộp hồ sơ trước 16h ngày 16/6/2019.