Tuyển dụng nhân viên dự án cộng đồng

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN DỰ ÁN

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đang có nhu cầu tuyển dụng NHÂN VIÊN DỰ ÁN để bổ sung nhân sự cho SDTC và các dự án cộng đồng đang triển khai với các thông tin như sau:

I. MÔ TẢ CÔNG VIỆC

1. Mảng dự án:

- Theo dõi và báo cáo tiến độ thực hiện các hoạt động của dự án, tiến độ phối hợp với các đối tác dự án, các hợp đồng với chuyên gia thực hiện dự án.

- Liên hệ và trao đổi với người đại diện của các đối tác để cùng phối hợp thực hiện các dự án.

- Hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết liên quan đến dự án.

- Phối hợp với các cán bộ quản lý dự án, cán bộ địa phương để thực hiện các hoạt động dự án (lập kế hoạch đào tạo, tuyển sinh các đối tượng hưởng lợi, đánh giá nhu cầu người hưởng lợi, viết báo cáo phản hồi, đánh giá tác động của dự án, quản lý cập nhật dữ liệu, tổ chức thực hiện, chuẩn bị các giấy tờ văn bản cần thiết để bảo đảm các hoạt động diễn ra đúng kế hoạch,…).

- Phối hợp với Kế toán dự án để chuẩn bị tổ chức sự kiện (tư vấn, tập huấn, truyền thông…) và hoàn tất các chứng từ thủ tục liên quan đến dự án.

- Phối hợp với chuyên gia thiết kế, biên soạn/thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho mỗi sự kiện (tư vấn, tập huấn, truyền thông…): Thư mời, backdrop, standee, bìa tài liệu… và truyền thông dự án (chụp ảnh, viết bài, đăng tin, quảng bá…).

- Tham dự các hoạt động tập huấn nâng cao năng lực do nhà tài trợ tổ chức.

2. Các công việc khác:

- Biên phiên dịch tiếng Anh khi có yêu cầu.

- Soạn thảo và chỉnh sửa các văn bản.

- Các công việc khác phù hợp với chuyên môn nếu được Chủ nhiệm dự án hoặc Giám đốc

yêu cầu.

II. YÊU CẦU ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

- Tốt nghiệp cử nhân Ngoại ngữ (tiếng Anh) loại Khá trở lên hoặc các ngành Xã hội học, Công tác Xã hội,…(bắt buộc tiếng Anh lưu loát).

- Có tinh thần trách nhiệm cao và nỗ lực thực hiện hiệu quả công việc.

- Sẵn sàng thực hiện công việc vào buổi tối, cuối tuần tại địa bàn dự án hoặc công tác các tỉnh.

- Có thái độ tôn trọng đối tác, cộng đồng và cầu thị trong công việc.

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng trong việc trao đổi công việc, báo cáo. Có khả năng thiết kế cơ bản backdrop/standee là một lợi thế.

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thực hiện hoạt động (hoặc dự án) tại cộng đồng.

III. LƯƠNG VÀ QUYỀN LỢI

- Lương thỏa thuận, dựa trên năng lực của ứng viên, chính sách lương/thu nhập của SDTC và một phần của dự án.

- Được hướng dẫn, hỗ trợ phát triển năng lực cá nhân

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

- Được đào tạo nâng cao năng lực, kinh nghiệm hoạt động xã hội qua các hoạt động của dự án

- Được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kết nối với các hội, nhóm, tổ chức xã hội khác.

- Được chi trả lương và công tác phí theo đúng quy định.

IV. HỒ SƠ ỨNG TUYỂN:

- Đơn xin việc (tiếng Anh và tiếng Việt)

- Lý lịch cá nhân (tiếng Anh và tiếng Việt)

- Bằng cấp, bảng điểm, chứng chỉ, chứng nhận,…

- 2 tấm hình 4x6 (chân dung)

- Một số hồ sơ khác (CMND, sổ hộ khẩu, giấy khám sức khỏe,…) sẽ bổ sung sau nếu ứng viên được tuyển dụng.

Ứng viên có quan tâm, xin vui lòng gửi Thư bày tỏ quan tâm và bản scan Hồ sơ theo địa chỉ email: sdtc@tdtu.edu.vn hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng E0007, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM, SĐT: 028.2242.6789 (gặp Mr. Văn). Hạn nộp hồ sơ trước 16h ngày 31/12/2019.