Tuyển dụng vị trí nhân viên SDTC

Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đang có nhu cầu tuyển dụng một nhân viên hành chính văn phòng để bổ sung nhân sự cho SDTC và dự án hợp tác giữa SDTC và Quỹ JIFF với các thông tin như sau:

Phạm vi công việc:

Mảng đào tạo:

- Quản lý đào tạo, hỗ trợ chiêu sinh cho các khóa học của SDTC

- Soạn thảo và chỉnh sửa các nội dung từ SDTC

- Các công việc khác phù hợp với chuyên môn nếu được Giám đốc SDTC yêu cầu.

Mảng dự án:

- Theo dõi và báo cáo tiến độ thực hiện các hoạt động của dự án

- Phối hợp với cán bộ địa phương tổ chức các buổi truyền thông, tư vấn, tập huấn

- Tiếp nhận trường hợp (case) cần trợ giúp và phối hợp với chuyên gia tiến hành trợ giúp họ

- Thực hiện các công việc liên quan đến truyền thông về dự án

- Các công việc khác theo sự phân công của chủ nhiệm dự án

- Tham gia các công tác khác liên quan đến dự án (ngoài thời gian thực hiện công việc của dự án và bảo đảm tiến độ thực hiện công việc của dự án)

Yêu cầu đối với ứng viên:

- Có tinh thần trách nhiệm cao và nỗ lực thực hiện hiệu quả công việc

- Sẵn sàng thực hiện công việc vào buổi tối, cuối tuần tại địa bàn dự án (TPHCM)

- Có thái độ tôn trọng đối tác, cộng đồng và cầu thị trong công việc

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng trong việc trao đổi công việc, báo cáo. Có khả năng thiết kế cơ bản backdrop/standee là một lợi thế

- Tốt nghiệp các ngành kinh tế, xã hội là một lợi thế

- Có kinh nghiệm thực hiện hoạt động (hoặc dự án) tại cộng đồng sẽ được ưu tiên phỏng vấn

Quyền lợi:

- Được hướng dẫn, hỗ trợ phát triển năng lực cá nhân

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động

- Được chi trả lương và công tác phí theo quy định của dự án

Hồ sơ vị trí trợ lý dự án:

• Sơ yếu lý lịch (hoặc CV) của ứng viên
  • Bản công chứng các bằng cấp liên quan

Lưu ý: Trong trường hợp hồ sơ được Ban chủ nhiệm dự án chấp thuận, ứng viên cần bổ sung: giấy khám sức khỏe; Bản công chứng CMND/CCCD, sổ hộ khẩu; 2 tấm hình thẻ 4*6.

Lương:

Thỏa thuận, dựa trên năng lực của ứng viên, chính sách lương/thu nhập của SDTC và một phần của dự án.

Ứng viên có quan tâm, xin vui lòng gửi Thư bày tỏ quan tâm và bản scan Hồ sơ theo địa chỉ email: sdtc@tdtu.edu.vn hoặc gửi trực tiếp đến văn phòng E0007, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, quận 7, TP. HCM, SĐT: 028.2242.6789 (gặp Mr.Nhân). Hạn nộp hồ sơ trước 16h ngày 16/6/2019.