Trung tâm tiếng Trung quận 7 - TP. HCM

Lựa chọn trung tâm tiếng Trung ở đâu tốt nhất, uy tín, chất lượng?

Lựa chọn học tiếng Trung ở quận 7, TP. HCM là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều bạn học sinh - sinh viên, người đi làm, ...

Nơi đây là địa chỉ tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng trọng điểm như:  Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học RMIT, Đại học Tài chính Marketing, Đại học Cảnh sát Nhân dân,… và hơn 6 trường THPT khác.

Đặc biệt là khu vực Phú Mỹ Hưng với nhu cầu học tiếng Trung và tiếng Hàn rất cao.

Chính vì thế, thay vì liên hệ các trung tâm ngoại ngữ khá xa tại khu vực trung tâm thành phố, các bạn có hoàn toàn lựa chọn học tập và trao dồi ngoại ngữ uy tín, chất lượng tại Trung tâm Đào tạo Phát triển Xã hội (SDTC) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, quận 7, TP. Hồ Chí Minh)

LÝ DO VÀ QUYỀN LỢI KHI THAM GIA HỌC TẬP TẠI SDTC:

- SDTC niêm yết lộ trình rõ ràng, tư vấn rõ lộ trình học và kiểm tra sơ bộ khả năng của học viên trước khi chọn lớp.

- SDTC cam kết chất lượng, chuẩn đầu ra cho từng khóa học.

- SDTC bám sát, theo dõi và nhắc nhở việc đi học đúng giờ, chuyên cần của học viên.

- Hàng tháng SDTC đều khai giảng các lớp mới, học viên đi xuyên suốt lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, ít chờ đợi mở lớp hay đợt mới.

- Học phí cực kỳ ưu đãi, thuộc top trung tâm có mức học phí thấp nhất TP. HCM, bên cạnh đó luôn ưu đãi giảm học phí khoảng 10% cho học viên đăng ký sớm trước khai giảng.

- Học viên được trung tâm sắp xếp bảo lưu khóa học, hoặc chuyển lớp nếu gặp vấn đề thời gian, công việc (trên cơ sở lý do khách quan và nội quy trung tâm)

- Đội ngũ giảng viên người Việt, người bản ngữ trình độ chuyên môn cao và nhiệt huyết đến từ các trường Đại học uy tín như: Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn, Đại học Hồng Bàng, Đại học Tôn Đức Thắng,... Đa phần đều có học vị Thạc sĩ trở lên và thâm niên công tác lâu, đã tu nghiệp ở nước ngoài.

- Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi,.. thuộc chuẩn quốc tế về không gian học ngoại ngữ.

- Khóa học đã tích hợp thêm quá trình ôn luyện thi trình độ HSK tiếng Trung cấp cấp độ từ 1 đến 6.

Hinh 1 hinh 2
hinh 3 hinh 4
hinh 5

hinh 6

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến lộ trình, cách thức đăng ký, hãy liên hệ ngay số 028 2242 6789 để được tư vấn.

Hoặc liên hệ văn phòng của trung tâm SDTC trực thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng

Phòng E0007 - Tòa nhà Ngoại ngữ Khu E

19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, quận 7, TP. HCM