Tổ chức Oxfam

Oxfam is a global movement of people who are fighting inequality to beat poverty together. We tackle the inequalities that make and keep people poor. We save and protect lives in times of crisis, work with people to build resilience and rebuild their livelihoods and, because we want lasting solutions, we campaign for genuine, durable change.

Liên đoàn Lao động các tỉnh
Gia Lai, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bà Rịa - Vũng Tàu,Đồng Nai, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Sóc Trăng, Vĩnh Long, Trà Vinh,…
Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh tiền thân là trường Cán bộ Quản lý  và nghiệp vụ thuộc Bộ Giáo dục Thanh niên Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hoà miền Nam Việt Nam được thành lập theo quyết định số 18/QĐGD ngày 24-3-1976. Nhiệm vụ chính của nhà trường là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý và cốt cán chuyên môn nghiệp vụ cho các cơ quan quản lý giáo dục và cơ sở giáo dục ở các huyện, tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Subscribe to Các đối tác